โครงการบ้านทันสมัยพร้อมหลังคาแบน: คุณสมบัติของทางเลือกและการจัดวางหลังคา

เนื้อหา
 1. มันคืออะไร?
 2. คุณสมบัติและข้อกำหนด
 3. ข้อดีข้อเสีย
 4. มุมมอง
 5. วัสดุ (แก้ไข)
 6. กฎการออกแบบทั่วไป
 7. ตัวเลือกการจัดเรียงและคุณสมบัติการใช้งาน
 8. ตัวอย่างสวยๆ

ในการทำความเข้าใจคนรัสเซียธรรมดาที่ไม่มีอาคารและการศึกษาด้านสถาปัตยกรรม หลังคาเรียบของอาคารเป็นสิ่งที่ทำไม่ได้อย่างมากและมีปัญหาที่อาจเกิดขึ้น แนวคิดนี้มีรากฐานมาจากอดีตของสหภาพโซเวียต เนื่องจากการใช้วัสดุคุณภาพต่ำและการละเมิดเทคโนโลยีการก่อสร้าง โครงสร้างดังกล่าวจึงเริ่มไหลหลังจากการก่อสร้างได้สองปี

แนวทางสมัยใหม่ในการก่อสร้างบ้านและวัสดุใหม่สำหรับการสร้างหลังคาเรียบทำให้ประสบความสำเร็จในการดำเนินโครงการที่น่าตื่นตาตื่นใจและแปลกตารวมถึงบ้านส่วนตัวในสไตล์ต่างๆ

มันคืออะไร?

โครงการบ้านที่มีหลังคาแบน "เดิม" จากทางตอนใต้ของยุโรปตะวันตก มีตัวอย่างบ้านพักและกระท่อมบนชั้นเรียบมากมาย

หลังคาตรงมีโครงสร้างที่ซับซ้อนกว่า รวมถึงท่อระบายน้ำ ต่างจากหลังคาแหลม แม้ว่าหลังคาดังกล่าวจะยังคงมีความลาดเอียงเล็กน้อย - จากสองถึงสิบห้าองศา

บ้านที่ออกแบบมาเป็นพิเศษมักจะสร้างในสไตล์ทันสมัยเช่นไฮเทค ทันสมัย ​​และอื่นๆ

คุณสามารถสร้างบ้านชั้นเดียว 2 ชั้นที่มีส่วนบนสุดแปลกตา รวมทั้งอาคารหลายชั้นซึ่งจะได้รับคุณลักษณะที่ทันสมัย ​​หากไม่ถึงกับล้ำสมัย

คุณสมบัติและข้อกำหนด

โครงการกระท่อมและอาคารหลายชั้นต้องศึกษาอย่างรอบคอบ ส่วนใหญ่เกิดจากการจัดเรียงที่ซับซ้อนที่ด้านบนของโครงสร้างดังกล่าว

เมื่อออกแบบจะกำหนดระดับความเอียงขั้นต่ำของหลังคาเรียบ หากถูกใช้ประโยชน์ จะเกิดการโก่งตัวบนพื้นผิวของมัน หากมองใกล้หลังคา คุณจะเห็น "โล่งอก" ที่ไม่เด่นอยู่ตรงนั้น ด้วยเหตุนี้เช่นเดียวกับบนทางลาดละลายและน้ำฝนจึงไม่สะสมบนนี้

หลังคาที่ไม่ได้มาตรฐานเป็นตัวอย่างของการก่อสร้างไฮเทคสมัยใหม่ ประกอบด้วยหลายชั้นที่รับประกันคุณภาพและความน่าเชื่อถือ

ข้อดีข้อเสีย

นอกจากการออกแบบที่ผิดปกติของอาคารที่มีหลังคาเรียบซึ่งดึงดูดความสนใจไปที่อาคารดังกล่าว เจ้าของบ้านนี้สามารถชื่นชมข้อดีอื่น ๆ ของโครงสร้างดังกล่าว

 • บนหลังคาเรียบที่มีเงื่อนไข คุณสามารถสร้างชีวิตที่กระฉับกระเฉง: ทำสนามกีฬาที่นี่ จัดสวนดอกไม้หรือสวนผัก หรือแม้แต่วางสระว่ายน้ำ หากขนาดของที่ดินไม่ใหญ่มาก การมีพื้นที่เพิ่มเติมดังกล่าวจะช่วยชดเชยข้อเสียนี้ได้อย่างเห็นได้ชัด
 • ค่าใช้จ่ายของโครงการอาคารทรงแบนมีราคาถูกกว่าโครงการหลังคาแหลม
 • เนื่องจากหิมะสะสมบนพื้นผิวเรียบในฤดูหนาวมากขึ้น จึงสร้างเบาะกันความร้อนตามธรรมชาติ ซึ่งช่วยให้คุณประหยัดความร้อนในบ้านได้
 • แม้จะมีการออกแบบทางวิศวกรรมที่ซับซ้อนของอาคารทรงแบน แต่ก็ง่ายต่อการบำรุงรักษา ทำความสะอาดรางน้ำอย่างเป็นระบบ และตรวจสอบสภาพของปล่องไฟ รวมถึงการระบายอากาศที่นี่มากกว่าในอาคารที่มีหลังคาแหลมแบบดั้งเดิม
 • เนื่องจากพื้นที่หลังคาเรียบน้อยกว่าหลังคาแหลม คุณจึงประหยัดวัสดุก่อสร้างได้
 • การติดตั้งหลังคาเรียบใช้เวลาน้อยกว่าหลังคาแหลมเพราะสะดวกกว่ามากในการทำงานบนพื้นผิวที่ไม่มีความลาดชันที่เห็นได้ชัดเจน
 • เจ้าของบ้านที่มีหลังคาประเภทนี้ไม่ต้องกังวลว่าจะถูกพายุเฮอริเคนพัดถล่ม
 • บนหลังคาดังกล่าว ง่ายต่อการติดตั้งและใช้งานเครื่องกำเนิดลม แผงโซลาร์เซลล์ เสาอากาศ ระบบเก็บน้ำ และอื่นๆ

บ้านที่มีหลังคาดังกล่าวก็มีข้อเสียหลายประการเช่นกัน

 • อุปกรณ์กันซึมในกรณีนี้ต้องมีทัศนคติพิเศษ หากมีข้อผิดพลาดในงานนี้ สำหรับเจ้าของบ้าน การซ่อมแซมที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดการรั่วไหลเนื่องจากน้ำสะสมบนพื้นผิวของหลังคาจากฝนหรือหิมะละลาย
 • หากใช้หลังคาในฤดูหนาวจำเป็นต้องเอาหิมะออกเป็นระยะ คุณต้องดำเนินการด้วยตนเองเท่านั้น
 • หิมะที่ละลายทุกปีจะทดสอบความแข็งแกร่งของชั้นกันซึมที่ด้านบน

มุมมอง

หากจากระยะไกล หลังคาแบน ของบ้านดูเหมือนกันในความเป็นจริงแล้วอาจแตกต่างกัน หลังคาดังกล่าวมีสามประเภท

ดำเนินการ

พวกเขาอนุญาตให้คนที่ไม่ยุ่งกับการบำรุงรักษาหลังคาได้เช่นเดียวกับการติดตั้งของหนักที่นี่รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ หลังคาดังกล่าวต้องมีฐานรากที่เชื่อถือได้ซึ่งส่วนใหญ่ใช้เป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก

ต้องมีฉนวนกันความร้อนที่เชื่อถือได้ ทนทานต่อการบรรทุกหนัก ทั้งไดนามิกและสถิต

ไม่ได้ใช้ประโยชน์

ไม่จำเป็นต้องใช้ฐานคอนกรีตที่แข็งแรง ในระหว่างการก่อสร้างจะใช้เครื่องกลึงที่ทำจากไม้ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน มีการติดตั้งบันไดพิเศษไว้ที่นี่ เนื่องจากแรงดันบนหลังคาลดลงและกระจายน้ำหนักให้ทั่วพื้นผิวทั้งหมด

ผกผัน

หลังคาประเภทนี้มักใช้เป็นโครงหลังคา เค้กหลายชั้นของระบบเทคโนโลยีที่จำเป็นในระหว่างการก่อสร้างรวมถึงระดับการกันน้ำ ที่นี่ไม่เหมือนกับหลังคาทั่วไปตรงที่ไม่มีการกันซึม แต่อยู่ภายใต้ชั้นฉนวนความร้อน วิธีนี้ช่วยให้คุณปกป้องพรมกันน้ำจากอันตรายจากอุณหภูมิสุดขั้ว แสงแดด และความเครียดทางกล ส่งผลให้อายุการใช้งานของหลังคายาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

เทคโนโลยีการก่อสร้างของศตวรรษที่ XXI ร่วมกับแนวทางดั้งเดิมในการก่อสร้างบ้านทำให้สามารถสร้างที่อยู่อาศัยภายนอกที่เชื่อถือได้ ใช้งานง่ายและสวยงาม

วัสดุ (แก้ไข)

บ้านที่มีหลังคาแปลกตาสามารถสร้างได้จากวัสดุหลากหลาย เช่น ไม้ซุง คอนกรีตมวลเบา แผง SIP บล็อคโฟม

ไม่ว่าในกรณีใด สิ่งสำคัญคือต้องเลือกวัสดุที่เหมาะสมสำหรับหลังคาที่แบนราบที่สุด ตัวอย่างเช่นไม่มีใครจะห้ามการใช้กระดาษลูกฟูกตามปกติ แต่จำเป็นต้องคำนวณอย่างรอบคอบถึงวิธีการกำจัดหิมะและการระบายน้ำเนื่องจากภายใต้อิทธิพลของการตกตะกอนการเคลือบหลังคาโลหะจะถูกกินโดยสนิมและจะไม่ให้บริการตามวันครบกำหนด

ดังนั้น ความทนทานต่อความชื้นจึงเป็นปัจจัยที่สำคัญมากในการเลือกวัสดุมุงหลังคา คุณสามารถใช้กระดาษลูกฟูกแบบเดียวกันได้ แต่เคลือบด้วยโพลีเมอร์ ในบางกรณี โพลีคาร์บอเนตหรือหินชนวนเหมาะสำหรับการก่อสร้าง

คุณสามารถใช้สีเหลืองอ่อนก่อสร้างพิเศษ - สารเหลวพิเศษ ใช้สำหรับคลุมพื้นผิวหลังคาด้วยแปรง เมื่อชุบแข็ง สีเหลืองอ่อนจะเคลือบแข็งคล้ายกับวัสดุม้วน มันไม่ละลายที่ +70 องศา แต่สามารถแตกได้ที่อุณหภูมิ -25 องศาเซลเซียส ดังนั้นจึงเป็นการดีกว่าที่จะไม่ใช้ในสภาพอากาศที่รุนแรง

โพลีคาร์บอเนตมีความน่าเชื่อถือมากกว่าสีเหลืองอ่อน แต่มีราคาแพงกว่า ข้อดีของวัสดุนี้คือทำให้หลังคาของบ้านดูแปลกตามาก จากภายนอกอาจดูเหมือนเป็นกระจก สิ่งนี้ทำให้ได้เอฟเฟกต์การออกแบบพิเศษและตัวบ้านเองก็ดูแพงมาก

การใช้กระดานชนวนแบบดั้งเดิมจะให้บริการหลังคาเป็นเวลาครึ่งศตวรรษโดยมีเงื่อนไขว่าไม่มีข้อผิดพลาดในการออกแบบและก่อสร้างบ้าน กระดานชนวนนั้นมีน้ำหนักมาก จำเป็นต้องมั่นใจในความน่าเชื่อถือของฐานรากและโครงของอาคารเพื่อไม่ให้ตกตะกอนตามกาลเวลา

สำหรับหลังคาเรียบสามารถใช้คานไม้ได้ โครงสร้างหลังคาดังกล่าวไม่ทนทาน แต่วัสดุมุงหลังคาหรือสีเหลืองอ่อนเดียวกันสามารถช่วยยืดอายุการใช้งานของวัสดุหลักได้

กฎการออกแบบทั่วไป

การออกแบบบ้านหลังคาเรียบไม่แตกต่างจากการสร้างโครงการบ้านอื่นๆ มากนัก

ในการเริ่มต้นจะมีการร่างภาพร่างทั่วไปของอาคารและกำหนดวัสดุที่จะใช้ในการก่อสร้าง การคำนวณปริมาณหิมะและลมจะขึ้นอยู่กับรูปร่างของโครงสร้าง วัสดุกำหนดผลการคำนวณเกี่ยวกับภาระบนรากฐานในอนาคต

นอกจากนี้ยังมีการคำนวณโครงสร้างรองรับซึ่งจะมีการสร้างแผนผังซึ่งนอกเหนือจากผนังเองแล้วยังมีการระบุองค์ประกอบโครงสร้างเพิ่มเติม

สถาปนิกสามารถออกแบบบ้านที่มีหลังคาเรียบได้ทุกรูปแบบ แต่ที่สำคัญที่สุดคือสอดคล้องกับสไตล์ไฮเทค อาคารดังกล่าวบางครั้งดูเหมือนลูกบาศก์

หลังคาสี่เหลี่ยมของอาคารดังกล่าวมักถูกวางแผนไว้สำหรับวางระเบียง

ในการสร้างบ้านที่มีหลังคาเรียบให้ประสบความสำเร็จ จำเป็นต้องพัฒนาโครงการที่เชื่อมโยงบ้านกับสถานที่และปริมาณอาคารที่แน่นอน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถคำนวณราคาอาคารได้

สิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งคือการพัฒนาโครงการหลังคาที่แบนราบที่สุดขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีที่เลือกสำหรับการก่อสร้าง

เค้กหลังคาแบนมีหลายระดับ นี่คือฐานซึ่งเป็นส่วนที่ยากที่สุด เหนือชั้นนี้มีการวางแนวกั้นไอซึ่งแยกฉนวนออกจากความชื้นที่เพิ่มขึ้นจากอาคาร

ในทางกลับกัน ชั้นของฉนวนกันความร้อนก็เป็นองค์ประกอบที่สำคัญของหลังคาดังกล่าว ซึ่งเงื่อนไขส่วนใหญ่จะกำหนดอายุการใช้งานของหลังคา

กันซึมไม่อนุญาตให้ความชื้นเข้าไปในบ้านจากภายนอก ในการสร้างชั้นนี้ มักใช้โพลีเมอร์เหลว ซึ่งสร้างการเคลือบไร้รอยต่อที่เชื่อถือได้ซึ่งได้รับการปกป้องจากน้ำอย่างดี

เป็นผลให้ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือขึ้นอยู่กับโครงการหลังคาที่ออกแบบมาอย่างดี ถ้าคำนวณผิดก็ต้องสร้างหลังคาใหม่

ตัวเลือกการจัดเรียงและคุณสมบัติการใช้งาน

ภายในอาคารที่อยู่อาศัยที่มีหลังคาเรียบไม่แตกต่างจากที่อื่น มันสามารถเข้ากับสไตล์มินิมอลลิสต์ มีคุณสมบัติที่เรียบง่ายของกล่องดินสอ หรือรวมเอาการออกแบบทางสถาปัตยกรรมที่ใหญ่โตและน่าพิศวงเข้าไว้ด้วยกัน ในบรรดาอาคารที่มีหลังคาเรียบ มีบ้านทั้งแบบพรีเมียมและแบบชั้นกลาง

เป็นหลังคาของอาคารที่ต้องมีการจัดเตรียมเป็นพิเศษหากมีการใช้งาน และคงจะเป็นเรื่องโง่ที่จะปฏิเสธการจัดวางในพื้นที่ว่าง เช่น 50 ตร.ม. พื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ หรือการใช้งานจริงมากกว่า

ไม่ว่าในกรณีใด หลังคาซึ่งผู้คนมักมาเยี่ยมชมจะต้องมีแสงสว่างเพียงพอและติดตั้งขอบทาง

เรื่องเดียว

ปัจจุบันมีโครงการบ้านชั้นเดียวที่มีหลังคาเรียบอยู่ไม่กี่โครงการ อาจเป็นบ้านที่เต็มเปี่ยมหรือบ้านในชนบทที่เรียบง่าย

บนกระท่อมฤดูร้อนขนาดเล็กด้วยพื้น "ฤดูร้อน" คุณสามารถขยายพื้นที่ของบ้านได้เช่นเดียวกับที่ไม่พลาดตารางเมตรที่อยู่ใต้ตำแหน่ง

ทางเลือกทั่วไปสำหรับการจัดวางหลังคาคือการวางระเบียงไว้บนหลังคา เมื่อต้องการทำเช่นนี้หลังคาถูกปกคลุมด้วยกระดานระเบียงวางเฟอร์นิเจอร์ทนความชื้นไว้ที่นี่ ด้วยพื้นที่ที่เพียงพอบนไซต์ดังกล่าวคุณสามารถแยกเตียงดอกไม้พุ่มไม้ที่จะช่วยปกป้องหลังคาจากแสงแดดในความร้อน รูปภาพจะเสริมด้วยบาร์บีคิวหรือบาร์บีคิว

หลังคาเรียบสามารถเป็นสถานที่ที่อบอุ่นและน่าดึงดูดใจสำหรับการพักผ่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีทิวทัศน์ที่สวยงามของภูมิทัศน์

ผู้ปฏิบัติที่ให้ความสำคัญกับทุกตารางเซนติเมตรของที่ดินสามารถวางเรือนกระจกและเตียงสวนได้ที่นี่

มีตัวเลือกในการสร้างหลังคา "สีเขียว" ที่เต็มเปี่ยม คุณสามารถหว่านหญ้าสนามหญ้าธรรมดาหรือสร้างสวนจริงด้วยเตียงดอกไม้ มีการวางเส้นทางและติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ในสวนควรระลึกไว้เสมอว่ามวลของสวนดังกล่าวนั้นน่าประทับใจมาก เป็นที่ชัดเจนว่าบ้านซึ่งจะมีต้นไม้เขียวขจีจะต้องสร้างด้วยคอนกรีต

สองชั้น

เป็นไปได้ที่จะดำเนินการจัดบ้านเช่นอาศัยโครงการสถาปัตยกรรมสำเร็จรูป นอกจากนี้มากขึ้นอยู่กับความสามารถทางการเงินของเจ้าของ หลังคาของบ้านระดับพรีเมียมอาจทำหน้าที่เป็นลานจอดเฮลิคอปเตอร์ แต่ในกรณีของบ้านชั้นเดียว คุณสามารถวางสวนหรือระเบียงได้ที่นี่

บนหลังคาคุณสามารถจัดชายหาดจริงพร้อมสระว่ายน้ำ มันเป็นสิ่งจำเป็นที่บ้านสามารถทนต่อน้ำหนักดังกล่าวและการสื่อสารที่จำเป็นเชื่อมต่อกับหลังคาอย่างถูกต้อง

หากคุณวางเก้าอี้อาบแดด กันสาดเพื่อสร้างร่มเงา และตัวอย่างเช่น อ่างที่มีต้นไม้อยู่ในไซต์นี้ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนที่สงบและสบายตลอดฤดูร้อน

การใช้หลังคาดังกล่าวอีกประการหนึ่งคือเพื่อรองรับพื้นที่กีฬา ตัวเลือกนี้กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในกรณีของการจัดบ้านส่วนตัว ที่นี่คุณสามารถติดตั้งเครื่องออกกำลังกาย ทำสนามเทนนิสหรือลู่วิ่งได้

สำหรับตัวเลือกเหล่านี้ จำเป็นต้องเตรียมสารเคลือบพิเศษที่ยืดหยุ่น ทนต่อการสึกหรอ และหยาบเล็กน้อยเพื่อหลีกเลี่ยงการหกล้มขณะเล่นกีฬา คุณสามารถใช้ยางหุ้มหรือม้วนหญ้าเทียมก็ได้ แม้ว่าสนามหญ้าธรรมชาติจะดี

สำหรับบ้านโดยรวมควรระมัดระวังในการสร้างรากฐานที่มั่นคงในอาคารดังกล่าว หากมีการวางแผนที่จะใช้หลังคาในตอนแรกภาระบนหลังคาจะสูงมาก

โครงลวด

บ้านกรอบในประเทศของเรากำลังทยอยได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ สาเหตุหลักมาจากความเรียบง่ายของการประกอบและต้นทุนที่ค่อนข้างต่ำในการสร้างที่อยู่อาศัยดังกล่าว

พื้นฐานของโครงสร้างคือกรอบที่ทำจากไม้หรือโลหะ แผงแซนวิชยังใช้สำหรับการก่อสร้าง มีการติดตั้งชั้นฉนวนในบ้าน หุ้มด้วยไม้อัดหรือแผ่นไม้อัดซีเมนต์ ภายนอกอาคารที่สร้างเสร็จแล้วจะฉาบปูนฉาบ

บ้านโครงที่มีหลังคาเรียบเป็นโครงสร้างที่มีน้ำหนักเบา บ้านชั้นเดียวประเภทนี้มีมากกว่าบ้านสองชั้นทั่วไปน้อยกว่า หากเตรียมฐานรากที่มั่นคง หลังคาของอาคารก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน อนุญาตให้วางระเบียงและปลูกต้นไม้ได้ที่นี่ แต่ในกรณีนี้ เป็นไปไม่ได้ที่จะติดตั้งพูลหรือของหนักอื่นๆ

ตัวอย่างสวยๆ

หลังคาเรียบทำให้ภายนอกอาคารที่อยู่อาศัยมีความหลากหลาย แม้จะดูเรียบง่ายจากภายนอกก็ตาม ยิ่งไปกว่านั้น สิ่งนี้ใช้ได้กับสไตล์ที่หลากหลาย ไม่เพียงแต่เทคโนโลยีชั้นสูงเท่านั้น ซึ่งสิ่งแรกที่นึกถึงเมื่อพูดถึงโครงสร้างด้านบนนี้ แต่รวมถึงรูปแบบอื่นๆ ที่ได้รับการพิสูจน์มานานหลายทศวรรษหรือหลายศตวรรษ

ดังนั้นจึงเชื่อกันว่าความเรียบง่ายในปัจจุบันเป็นทิศทางที่พัฒนาเร็วกว่าทิศทางอื่น หลังคาแบนของบ้านได้กลายเป็นคุณลักษณะของสไตล์นี้ บ้านที่ตกแต่งในแบบมินิมอลลิสต์มีความโดดเด่นในเรื่องความกะทัดรัดและการใช้พื้นที่ทุกตารางเมตรอย่างสมเหตุสมผล

ในอาคารดังกล่าว นอกเหนือไปจากส่วนที่อยู่อาศัย โรงจอดรถ เรือนกระจก และระเบียงบนหลังคาอันกว้างขวาง

หลังคาเรียบใน "ทันสมัย" - ปรากฏการณ์เมื่อไม่นานมานี้ อย่างไรก็ตามมีอาคารที่อยู่อาศัยจำนวนมากที่มียอดเดิม พวกเขาถูกสร้างขึ้นจากคอนกรีตเสริมเหล็ก เซรามิกส์และแก้วสามารถใช้เป็นวัสดุหุ้มได้

การผสมผสานระหว่างกระจกและวัสดุที่ทำจากไม้หรือไม้ดูเป็นต้นฉบับ การมีองค์ประกอบแก้วจำนวนมากสามารถเน้นย้ำถึงการยึดมั่นในแนวโน้มสมัยใหม่ในการก่อสร้าง ในต้นไม้มีความเชื่อมโยงกับธรรมชาติ ในภูมิทัศน์บ้านหลังนี้ดูเป็นธรรมชาติมาก

หลังคาเรียบไม่ได้ขัดแย้งกับสไตล์คลาสสิกด้วยกลิ่นอายของรังอันสูงส่ง หน้าต่างสี่เหลี่ยม เสา และส่วนหน้าอาคารที่มีความสมมาตรอย่างเข้มงวด ซึ่งเป็นแบบฉบับของบ้านในสไตล์คลาสสิก ได้รับการเสริมอย่างสมบูรณ์แบบด้วยพื้นเรียบที่เน้นย้ำถึงความยิ่งใหญ่ของอาคาร

ลักษณะเด่นของสไตล์ไฮเทคคือการใช้โลหะ พลาสติก และแก้ว ตัวบ้านสามารถสร้างได้จากคอนกรีตมวลเบา

หลังคาเรียบผสมผสานอย่างลงตัวกับการให้ความสำคัญกับรูปทรงและแนวบ้านที่สร้างขึ้นในประเพณีดังกล่าว เป็นเรื่องแปลกที่สำหรับ "ความห่างไกล" ภายนอกที่แสดงให้เห็นทั้งหมดของอาคารในรูปแบบนี้ พวกเขาดูค่อนข้างเหมาะสมในธรรมชาติ

แม้แต่บ้านชั้นเดียวก็ดึงดูดความสนใจได้ โดยเฉพาะในตอนเย็นเมื่อเต็มไปด้วยไฟจากภายใน

เพื่อประโยชน์ของบ้านหลังคาแบนที่ทันสมัย ​​ดูวิดีโอต่อไปนี้

ไม่มีความคิดเห็น

ส่งความคิดเห็นเรียบร้อยแล้ว

ครัว

ห้องนอน

เฟอร์นิเจอร์