บ้านสองครอบครัวที่มีทางเข้าสองทางแยกกัน: ตัวอย่างโครงการ

บ้านสองครอบครัวที่มีทางเข้าสองทางแยกกัน: ตัวอย่างโครงการ
 1. ลักษณะเฉพาะ
 2. ประเภทของโครงสร้าง
 3. วัสดุก่อสร้าง
 4. เค้าโครง
 5. ตัวอย่างสวยๆ

อาคารทุกวันนี้มีความโดดเด่นด้วยความคิดริเริ่มและเอกลักษณ์ อย่างไรก็ตาม นอกจากบ้านธรรมดาที่มีทางเข้าเดียวแล้ว ยังมีบ้านที่มีทางเข้าสองทางอีกด้วย ซึ่งทั้งสองครอบครัวสามารถอยู่อาศัยได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับคนจำนวนมาก การแบ่งที่ดินและบ้านส่วนตัวออกเป็นสองส่วนเป็นปัญหาเร่งด่วน เพราะไม่ใช่ว่าทุกคนจะสามารถซื้อบ้านแยกต่างหากหรือแบ่งทรัพย์สินที่มีอยู่ได้

ลักษณะเฉพาะ

บ้านสองคนที่มีทางเข้าสองทางและห้องจำนวนสองห้องจะต้องสร้างและสร้างใหม่ด้วยเหตุผลหลายประการ บ่อยครั้งที่ครอบครัวเดียวกันหลายชั่วอายุคนอาศัยอยู่ในสถานที่ดังกล่าว สะดวกเพราะผู้ใหญ่สามารถช่วยเหลือเด็กในการดูแลเด็กและสร้างชีวิตประจำวันได้ นอกจากนี้ ในบางกรณี ครอบครัวไม่สามารถแบ่งปันทรัพย์สินได้ หรือราคาแพงเกินไปจากมุมมองทางการเงิน ดังนั้น คุณต้องหยุดการเลือกการออกแบบดังกล่าว

ครอบครัวที่ประสบปัญหาในการปรับปรุงบ้านด้วยทางออกสองทางควรให้ความสนใจกับความจริงที่ว่าจำเป็นต้องจัดการกับไม่เพียง แต่ด้านกายภาพของการซ่อมแซมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงทางกฎหมายด้วย

ซึ่งหมายความว่าไม่เพียงพอที่จะสร้างโครงการและเริ่มทลายหรือสร้างกำแพง จำเป็นต้องได้รับใบอนุญาตก่อสร้างและจดทะเบียนโครงการใหม่ วิธีนี้จะช่วยประหยัดเวลาและเงินของคุณ เพราะคุณจะไม่ต้องเผชิญกับปัญหาและค่าปรับเพิ่มเติม

หากคุณไม่มีประสบการณ์ในเรื่องเหล่านี้ คุณควรติดต่อทนายความที่เชี่ยวชาญในเรื่องดังกล่าว ส่วนใหญ่มักเกิดขึ้นเมื่อทายาทแบ่งปันทรัพย์สิน ตามกฎแล้วหากไม่มีพินัยกรรมทรัพย์สินจะถูกแบ่งออกอย่างเท่าเทียมกัน และทุกคนสามารถใช้ครึ่งหนึ่งได้ เพื่อให้ทุกอย่างเป็นทางการ มีความจำเป็นต้องจัดทำเอกสารที่จำเป็นทั้งหมด เลือกส่วนของเจ้าของแต่ละคนและจัดทำโครงการเพื่อสร้างบ้านใหม่ ซึ่งต่อจากนี้ไปจะได้รับการออกแบบสำหรับทางเข้าสองทาง

ในขณะเดียวกันก็เป็นไปไม่ได้ที่จะแบ่งที่ดินที่เป็นที่ตั้งของบ้าน แปลงแบ่งตามกฎเดียวกับตัวบ้าน

บ่อยครั้งที่การแบ่งบ้านออกเป็นสองส่วนที่เต็มเปี่ยมเกิดขึ้นหลังจากการหย่าร้างของคู่สมรส ดังนั้นทรัพย์สินที่ได้มาจากการสมรสจึงถูกแบ่งออก ดังนั้นบ้านจึงมีเจ้าของสองคนพร้อมกัน ตามกฎของรหัสครอบครัว สามีและภรรยามีทรัพย์สินครึ่งหนึ่ง หากไม่มีข้อตกลงการแต่งงานอื่น ซึ่งหมายความว่าแต่ละคนจะได้รับมอบหมายครึ่งหนึ่งของบ้านและครึ่งหนึ่งของที่ดินด้านล่าง ในกรณีนี้ ที่อยู่และหมายเลขที่ดินยังคงเหมือนเดิม

การทำเพล็กซ์ที่บ้านเจ้าของใหม่แต่ละคนจะได้รับหนังสือรับรองการเป็นเจ้าของบ้านและแยกสิทธิในการเป็นเจ้าของที่ดินภายใต้มัน สิ่งนี้ทำให้เจ้าของร่วมแต่ละคนสามารถกำจัดส่วนหนึ่งของทรัพย์สินที่มีให้ตามดุลยพินิจของเขาเอง

บ่อยครั้งที่เจ้าของร่วมพยายามจัดพื้นที่ส่วนของตนให้เป็นห้องแยกต่างหากเพื่อหลีกเลี่ยงความขัดแย้งระหว่างกัน ในการดำเนินการนี้ จำเป็นต้องทำข้อตกลงซึ่งจะระบุว่าอาคารที่พักอาศัยและที่ดินที่อยู่ภายใต้ดำเนินการอยู่

บ้านส่วนตัวหลายหลังที่แยกจากกันบนที่ดินอาจมีทางเข้าออกเพียงทางเดียวตามโครงการ และเป็นไปไม่ได้เลยที่จะแบ่งออกเป็นสองส่วนที่สมบูรณ์ ดังนั้น ในกรณีเช่นนี้ คุณจำเป็นต้องพัฒนาบ้านใหม่

การอนุมัติแผนจะดำเนินการในกรณีต่างๆ นี่เป็นขั้นตอนที่ยากและใช้เวลานานมาก และแม้หลังจากที่ได้รับใบอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรทั้งหมดและการพัฒนาขื้นใหม่เสร็จสมบูรณ์แล้ว ก็จำเป็นต้องส่งใบสมัครเพิ่มเติมไปยังหน่วยงานท้องถิ่น สิ่งนี้ทำเพื่อให้สามารถรวบรวมค่าคอมมิชชั่นที่จะไปเยี่ยมบ้านและตรวจสอบว่าทุกอย่างเป็นไปตามบรรทัดฐานและกฎหมายหรือไม่ หลังจากนั้นเจ้าของจะได้รับใบอนุญาตให้ดำเนินการบ้านที่ได้รับการปรับปรุงใหม่

ประเภทของโครงสร้าง

การออกแบบบ้าน 2 ครอบครัวอาจแตกต่างกัน หลังจากนั้น อาคารมีทั้งแบบสองชั้นและชั้นเดียว แต่บ้านดังกล่าวมีไม่เกินสองชั้น และยังสามารถต่อเติมห้องด้วยสิ่งก่อสร้างต่างๆ เช่น โรงจอดรถหรือโรงอาบน้ำ และในที่สุด โครงสร้างก็ต่างกันในการทำงาน - หนึ่งหรือสองครอบครัวสามารถอาศัยอยู่ในพวกเขา

หากสองครอบครัวอาศัยอยู่ในบ้านพร้อมกัน พวกเขาควรมีทางเข้าแยกต่างหากที่มีระเบียง แยกการสื่อสารและห้องแยกต่างหาก มีอาคารหลายห้องที่แยกจากกัน แต่มีห้องครัวและห้องน้ำรวมกัน

เรื่องเดียว

หากเราพิจารณาอาคารชั้นเดียว โครงการที่ใช้มากที่สุดจะเป็นบ้านสำหรับเจ้าของสองคน โดยที่ห้องต่างๆ จะตั้งอยู่ในภาพสะท้อนในกระจก นั่นคือเป็นสำเนาที่ถูกต้องของกันและกัน แต่ละครอบครัวสามารถมีห้องนอน 2 ห้อง ห้องนั่งเล่น ห้องครัวหรือห้องรับประทานอาหาร ห้องน้ำ และทางออกที่มีระเบียง

มีผนังทั่วไปเพียงแห่งเดียวที่รวมกันในห้องดังกล่าวซึ่งมีฉนวนกันเสียงที่ดี ต้องขอบคุณเธอที่ทำให้ครอบครัวที่อยู่ร่วมกันไม่รู้สึกอึดอัด ต่างจากอาคารหลายชั้นที่มีการซึมผ่านของเสียงที่แข็งแกร่งมาก ผนังของอาคารดังกล่าวทำด้วยอิฐหรือคอนกรีตมวลเบา หากเลือกตัวเลือกที่สอง คุณจะต้องทำการหุ้มเพิ่มเติมโดยใช้ผนังเพื่อให้บ้านดูน่าดึงดูดยิ่งขึ้น

โดยปกติในบ้านหลังนี้ การตกแต่งภายนอกจะทำในสไตล์เดียวกันเพื่อไม่ให้เสียความประทับใจโดยรวมของบ้าน และภายในสถานที่ เจ้าของแต่ละคนสร้างการตกแต่งภายในที่เขาจะชอบ

สองชั้น

การมีสองชั้นช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานในโครงการอย่างมาก อาจเป็นอาคารสองชั้นที่เต็มเปี่ยมหรือบ้านที่มีพื้นห้องใต้หลังคา ตัวเลือกที่สองจะถูกกว่าในขณะที่จะไม่มีข้อเสียที่สำคัญใดๆ

หากมีตัวเลือกสำหรับอาคารที่มีห้องใต้หลังคาที่ออกแบบมาสำหรับสองครอบครัว คุณสามารถจัดห้องนอน ห้องสำหรับเด็ก หรือห้องเอนกประสงค์ได้ ตัวอย่างเช่น หากต้องการ คุณสามารถวางห้องเล่นเกมหรือสำนักงานไว้ที่นั่น ชั้นแรกสงวนไว้สำหรับห้องหลัก - ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และอื่นๆ นอกจากนี้ยังสะดวกหากครอบครัวหนึ่งอาศัยอยู่ในบ้านและหากมีหลายครอบครัว

บ้านสองชั้นที่เต็มเปี่ยมมีราคาแพงกว่า และการแปลความคิดสร้างสรรค์ให้เป็นจริงนั้นมีราคาแพงกว่า แต่สำหรับครอบครัวใหญ่ ตัวเลือกนี้ดีมาก

พร้อมโรงรถ

จะสะดวกมากถ้าบ้านสำหรับสองครอบครัวมีโรงจอดรถ สามารถตั้งอยู่ที่ชั้นล่าง สะดวกมากเพราะในสภาพอากาศเลวร้ายคุณไม่จำเป็นต้องไปที่ห้องอื่นท่ามกลางสายฝนหรือหิมะ แค่ลงไปที่ชั้นหนึ่งก็เพียงพอแล้วและคุณสามารถออกจากโรงรถได้อย่างปลอดภัย และด้วยการเลือกโครงการดังกล่าวสำหรับตัวคุณเอง คุณสามารถประหยัดเงินในการสร้างโรงจอดรถแยกต่างหาก โรงรถสามารถวางได้ทั้งสองด้าน ตามกฎแล้วจะมีการติดตั้งในส่วนของลานที่มีพื้นที่ว่างมากขึ้น ในเวลาเดียวกัน คุณสามารถวางโรงรถที่เต็มเปี่ยมไว้ที่นั่นได้ ไม่ใช่เปลือกหรือโรงจอดรถ

วัสดุก่อสร้าง

บ้านที่มีทางเข้าสองทางเป็นอาคารที่ค่อนข้างมีพื้นฐานและควรมีความทนทานมากที่สุด เมื่อสร้างโครงการสำหรับบ้านหลังนี้คุณต้องคำนึงถึงลักษณะทางเทคนิคทั้งหมดสำหรับโครงสร้างรองรับและคำนวณความแข็งแรงของวัสดุสำหรับการก่อสร้างผนังและพาร์ติชัน

กระท่อมสมัยใหม่ที่มีสองทางออกสามารถสร้างได้จากวัสดุดังต่อไปนี้:

 • ไม้ซุง;
 • บล็อคโฟม
 • คอนกรีตมวลเบา
 • เปลือกหิน;
 • อิฐ;
 • กรอบไม้.

คุณสามารถเลือกตัวเลือกที่เสนอได้ พวกเขาทั้งหมดดีพอ ๆ กันและมีความแข็งแรงและความทนทานสูง คุณสามารถสร้างบ้านที่มีหลายชั้นได้ นอกจากนี้แต่ละคนมีข้อดีและข้อเสียของตัวเอง

อิฐ

หนึ่งในวัสดุที่แพงที่สุดคืออิฐ แต่ถึงกระนั้นก็ตาม มันคืออาคารอิฐที่พบได้บ่อยกว่ามาก ความจริงก็คือพวกมันมีความแข็งแรงและทนทานมากที่สุด และไม่ได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศที่เลวร้าย ผนังลูกปืนวางในอิฐสองก้อนและอิฐครึ่งก้อนก็เพียงพอสำหรับพาร์ติชั่นภายใน แต่ก่อนหน้านั้น จำเป็นต้องทำเลย์เอาต์ของอาคารเพื่อให้แน่ใจว่าผนังและฉากกั้นค่อนข้างแข็งแรง

เชลล์ร็อค

ทางเลือกที่ประหยัดคือการสร้างบ้านหินเปลือกหอย เพราะวัสดุนี้มีบล็อกขนาดใหญ่จึงพับได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย นอกจากนี้หินเปลือกหอยยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อให้อาคารไม่เป็นอันตรายต่อธรรมชาติ ข้อเสียอย่างเดียวคือวัสดุนี้ถูกทำลายอย่างรวดเร็วโดยความชื้น ดังนั้นหากสภาพอากาศชื้นเกินไปและฝนตกบ่อย ไม่ควรสร้างบ้านในบริเวณนี้จากหินเปลือกหอย

บ้านกรอบ

แต่คุณสามารถหาโครงการอาคารเสาหินได้ ต้องกำหนดเค้าโครงก่อนเริ่มการก่อสร้าง สิ่งนี้เกิดขึ้นเพราะผนังทั้งหมด ทั้งผนังรับน้ำหนักและผนังภายใน สร้างขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีพิเศษ ดังนั้นจึงไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้

โครงแบบหล่อทำจากไม้ธรรมชาติ ถัดไป สารละลายทำจากคอนกรีต ซึ่งรวมถึงปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ จากนั้นจึงเติมดินเหนียวและหินบดที่ขยายตัว และยังวางตาข่ายเสริมไว้ในแบบหล่อซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อมและเสริมแรง อาคารดังกล่าวมีราคาถูกกว่าอาคารอิฐในขณะที่สามารถทนต่อสภาพอากาศที่ยากลำบากและการทดสอบของเวลา

บล็อก

แต่คุณสามารถสร้างบ้านจากบล็อกถ่านหรือคอนกรีตโฟม แต่ในกรณีนี้ ผู้เชี่ยวชาญไม่แนะนำให้สร้างบ้าน 2 ชั้นด้วยวัสดุนี้เช่นกัน ท้ายที่สุดพวกเขาสามารถทำให้เสียโฉมได้แม้ภายใต้น้ำหนักของตัวเอง สำหรับบ้านชั้นเดียวตัวเลือกนี้เหมาะมาก การก่อสร้างจะมีราคาไม่แพงและจะแล้วเสร็จในเวลาอันสั้น

คาน

สิ่งนี้ยังดีมาก โครงสร้างไม้ดูสวยงามและมีความทนทานสูง ไม้เป็นธรรมชาติ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และช่วยให้คุณสร้างบรรยากาศสบาย ๆ ในบ้านได้ กลิ่นของไม้ธรรมชาติมีผลดีต่อสุขภาพและเพียงแค่บรรเทา

เมื่อเลือกวัสดุเช่นไม้ซุงสำหรับสร้างบ้านสองครอบครัว คุณจำเป็นต้องรู้ว่าก่อนเริ่มงานจะต้องทำให้แห้งและผ่านกรรมวิธีด้วยสารประกอบพิเศษ การรักษาทำเพื่อป้องกันเชื้อราและแมลงต่างๆ ซึ่งช่วยยืดอายุการใช้งานของวัสดุได้หลายทศวรรษ และพื้นผิวทั้งหมดของอาคารจะต้องเคลือบด้วยสีรองพื้นหนา

ไม้ที่ผ่านการบำบัดอย่างถูกต้องจะมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นและดูน่าดึงดูด หากต้องการสามารถตกแต่งฐานของบ้านจากบาร์เพิ่มเติมได้ ตัวอย่างเช่น ปิดด้วยงานแกะสลัก ดูดีในหลายรูปแบบ

เค้าโครง

ข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของบ้านแฝดคือแม้ว่าญาติพี่น้องทั้งหมดจะอยู่ใต้หลังคาเดียวกัน แต่แต่ละหลังก็มีพื้นที่ของตัวเอง

แบบแปลนของบ้านสำหรับเจ้าของสองคนที่มีทางเข้าแยกกันสะดวกมากสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ที่จะอาศัยอยู่ นอกจาก เลย์เอาต์นี้ช่วยประหยัดต้นทุนการก่อสร้าง เนื่องจากบ้านมีพื้นฐานและการสื่อสารร่วมกัน ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องใช้เงินและเวลาเพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ยังใช้กับสิ่งปลูกสร้าง ซึ่งสามารถตั้งอยู่ได้ทั้งในส่วนเดียวของบ้านหรือในสองส่วนในคราวเดียว

เค้าโครงกระจก

นักพัฒนาส่วนใหญ่มักเลือกตัวเลือกเช่นเค้าโครงมิเรอร์ในกรณีนี้ ทางเข้าจะตั้งอยู่คนละด้านของอาคารตรงข้ามกันพอดี การจัดห้องในส่วนหนึ่งของบ้านซ้ำซ้อนกับการจัดห้องในอีกครึ่งหนึ่ง เช่นเดียวกับขนาดของห้องและตำแหน่งของหน้าต่าง

ออกไปข้างหนึ่ง

บางคนสะดวกกว่าที่จะมีประตูไปด้านใดด้านหนึ่ง มันดูไม่ปกติสำหรับเมืองและเมืองของเรา ประตูตั้งอยู่ไม่ไกลจากกัน แต่ละคนเสริมด้วยระเบียง หากต้องการ คุณสามารถลองรวมระเบียงสองหลังเป็นระเบียงขนาดใหญ่เดียว หรือแปลงเป็นเฉลียงก็ได้

เพื่อครอบครัวหนึ่ง

ตัวเลือกเลย์เอาต์ยอดนิยมอีกตัวเลือกหนึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่หรือสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการแชร์พื้นที่ว่างกับเพื่อนร่วมบ้าน ในกรณีนี้ อินพุตตัวใดตัวหนึ่งจะกลายเป็นอินพุตหลัก และอีกตัวหนึ่งจะกลายเป็นอินพุตสำรอง สะดวกและใช้งานได้จริง

การเลือกเลย์เอาต์ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจร่วมกันของทั้งสองครอบครัวที่จะแชร์บ้าน

ตัวอย่างสวยๆ

บ้านสำหรับสองครอบครัวนั้นดีเพราะมีขนาดใหญ่มากซึ่งหมายความว่ามีที่ที่เดินเตร่ ในอาคารดังกล่าว คุณสามารถวางสถานที่ที่จำเป็นทั้งหมดและใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายแม้อยู่กับครอบครัวขนาดใหญ่ เป็นสิ่งสำคัญมากที่อาคารจะเหมาะกับครอบครัวมากที่สุด กล่าวคือ สะดวกสบายและได้รับการออกแบบสำหรับจำนวนคนที่เหมาะสม โชคดีที่การสร้างโครงการที่รอบคอบและเหมาะสมที่สุดนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เนื่องจากมีอาคารสำเร็จรูปจำนวนมากที่คุณสามารถมุ่งเน้นได้

บ้านชั้นเดียวสุดคลาสสิค

ตัวเลือกแรกคืออาคารที่เหมาะที่สุดสำหรับการอยู่ร่วมกันอย่างสะดวกสบายของสองครอบครัวในบ้านหลังเดียวกัน ในลักษณะที่ปรากฏ บ้านหลังนี้ดูค่อนข้างธรรมดา และสิ่งเดียวที่ทำให้เห็นความแตกต่างก็คือ ทางเข้าสองทางที่อยู่ติดกัน แต่ละคนเสริมด้วยระเบียงเล็ก ๆ ที่มีสองขั้นตอน

เพื่อไม่ให้รบกวนความปรองดอง เจ้าของบ้านจึงทาสีบ้านด้วยสีอ่อนๆ โดยไม่แบ่งออกเป็นสองส่วน คุณยังสามารถแสดงความเป็นตัวของตัวเองภายในบ้าน ทดลองกับการออกแบบห้อง

หลังคาของอาคารมีเฉดสีเข้มตัดกันเหมือนฐานราก การผสมสีแบบคลาสสิกดูเรียบง่ายและเหมือนอยู่บ้าน

ภายในบ้านมีที่สำหรับของใช้จำเป็นครบครันและจะไม่มีใครรู้สึกว่าเสียเปรียบ คุณเพียงแค่ต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าพาร์ติชั่นนั้นทั้งแข็งแรงและมีระดับฉนวนกันเสียงเพียงพอ ดังนั้นชีวิตส่วนตัวของครอบครัวหนึ่งจะไม่รบกวนเพื่อนบ้าน ในบ้านแบบนี้เหมาะที่จะทำแบบกระจก ปรากฎว่าแต่ละครอบครัวจะมีห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น และจำนวนห้องนอนและห้องน้ำเป็นของตัวเอง ดังนั้นจะไม่มีใครรู้สึกว่าถูกทอดทิ้ง

นอกจากนี้ คุณสามารถตกแต่งพื้นที่โดยรอบด้วยเตียงดอกไม้หรือพื้นที่สีเขียวอื่นๆ ที่จะช่วย "ฟื้นฟู" ไซต์ได้

ตึก2ชั้น

แต่ยังสามารถสร้างบ้านสองครอบครัวที่มีพื้นห้องใต้หลังคาซึ่งจะมีทางเข้าเต็มสองทาง ที่ชั้นล่าง คุณสามารถวางห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ที่มีหน้าต่างสองบาน ง่ายต่อการจัดห้องครัวให้แต่ละครึ่งบ้านพร้อมหน้าต่างสองบาน

บันไดที่นำไปสู่ชั้นสองมักจะอยู่ในห้องนั่งเล่น ซึ่งสะดวกที่สุด ในกรณีนี้จะไม่รบกวนใครและไม่ใช้พื้นที่ว่าง และอย่าลืมห้องน้ำขนาดเล็กที่สามารถวางไว้ที่ชั้นล่างได้ แม้ว่าจะไม่แตกต่างกันในขนาดใหญ่ แต่ก็ยังสามารถสร้างหน้าต่างได้ และเพื่อประหยัดเนื้อที่ คุณสามารถรวมอ่างอาบน้ำกับโถสุขภัณฑ์ หรือแม้แต่แทนที่ด้วยฝักบัวขนาดกะทัดรัดก็ได้

จากภายนอกบ้านก็ดูดีมากเช่นกัน ตัวอาคารเหมือนกับตัวก่อนหน้านี้ ทำด้วยสีเบจและสีน้ำตาลแบบคลาสสิก หลังคาขนาดใหญ่รวมกับเสาเพิ่มเติมที่รองรับระเบียงบนชั้นสองและรั้วสีเข้ม ทางเข้าแต่ละแห่งมีระเบียงแยกกันพร้อมหลังคากันฝนและขั้นบันไดเต็มขั้น บ้านมีขนาดใหญ่และมั่นคงมีพื้นที่เพียงพอสำหรับทุกคนและอาณาเขตที่อยู่ติดกันที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจะทำให้ทุกคนที่อาศัยอยู่ที่นั่นพอใจ

โดยทั่วไปแล้ว บ้านที่ออกแบบมาสำหรับสองครอบครัวให้อยู่อาศัยเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมทั้งสำหรับผู้ที่ต้องการแบ่งปันทรัพย์สินและสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการทิ้งพ่อแม่ให้ห่างไกลหลังแต่งงาน หากคุณแบ่งพื้นที่อย่างถูกต้อง บ้านหลังนี้มีพื้นที่เพียงพอสำหรับทุกคนและจะไม่มีใครรู้สึกคับแคบ

สำหรับภาพรวมของบ้านสองครอบครัว ดูวิดีโอต่อไปนี้

ไม่มีความคิดเห็น

ส่งความคิดเห็นเรียบร้อยแล้ว

ครัว

ห้องนอน

เฟอร์นิเจอร์